Thiết bị đồng bộ thời gian Mobatime DTS 4148

5 5 (1 đánh giá)

Hãng sản xuất: Mobatime - Thuỵ Sĩ

  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ

Đặt mua: 0904.787.059 

Thông số kỹ thuật Thiết bị đồng bộ thời gian Mobatime DTS 4148

Máy chủ thời gian DTS 4148 là thiết bị kết hợp phân phối và đồng bộ hóa thời gian với 2 cổng mạng RJ45 hỗ trợ IPv4/IPv6 . DTS 4148 cung cấp thời gian tham chiếu cho các thiết bị đầu cuối thông qua giao thức PTP và NTP. Với độ chính xác cao và thông minh cho phép khả năng hoạt động dự phòng, nó mang lại độ tin cậy và tính dự phòng cao.

1. Nguồn thời gian chính
Bất kỳ nguồn thời gian tham chiếu nào cũng có thể hoạt động như nguồn tham chiếu thời gian chính mà đồng hồ grandmaster có thể đồng bộ hóa. Mỗi nguồn mà người dùng cấu hình được xác thực đồng thời bởi đồng hồ grandmaster. Có thể có hai chế độ: thủ công (mặc định) và tự động. Ở chế độ thủ công grandmaster sử dụng danh sách ưu tiên do người dùng xác định để chọn nguồn tốt nhất làm nguồn tham chiếu. Ở chế độ tự động, danh sách ưu tiên được tạo tự động dựa trên tính toán xếp hạng độ chính xác của tất cả các nguồn.

2. Thời gian dự phòng
Để tránh độ lệch thời gian giữa hai DTS 4148, chúng có thể được liên kết thông qua kết nối cáp quang bằng cách sử dụng hai mô-đun GBIC. Lý tưởng nhất là cả hai grandmasters đều sử dụng GPS làm tham chiếu thời gian chính, nhưng bất kỳ nguồn tham chiếu thời gian nào cũng có thể được chọn làm tham chiếu thời gian chính. Hai grandmasters tự động thương lượng trạng thái của chúng là Master hay dự phòng. Slave được đồng bộ hóa bởi các đồng hồ Master ngay khi bất kỳ nguồn nào được xếp hạng/ưu tiên tốt hơn bị lỗi. Việc hoán đổi giữa trạng thái Master và trạng thái Slave sẽ diễn ra tự động.

3. Đầu ra dự phòng
Nếu PTP Grandmaster slave ở chế độ thụ động, nó sẽ không cung cấp PTP cho mạng. Các đầu ra mã thời gian và tần số luôn được tạo trên cả hai thiết bị.

4. Thời gian chính xác
Hầu hết độ chính xác tối đa đạt được khi đồng bộ hóa GPS. Quản lý thời gian thông minh đảm bảo độ chính xác cao lâu dài bằng cách liên tục bù độ lệch và lão hóa của bộ dao động. Thời gian bên trong được điều chỉnh thành tham chiếu thời gian hoạt động (ví dụ: GPS) được dịch chuyển từ từ để tránh bất kỳ bước nhảy thời gian nào (ví dụ: sau khi mất nguồn thời gian lâu hơn).

5. Hiệu suất hàng đầu cho các mạng lớn.
DTS 4148 hiệu suất cao có thể trả lời hơn 1500 yêu cầu NTP và SNTP mỗi giây, cho phép đồng bộ hóa hàng nghìn máy khách.

6. PTP Grandmaster
PTP theo tiêu chuẩn IEEE 1588-2008 để đồng bộ hóa các máy slave có độ chính xác cao. Có thể sử dụng cho viễn thông (ví dụ: LTE), năng lượng (ví dụ: lưới điện thông minh), tự động hóa,

7. Xác thực NTP
DTS 4148 hỗ trợ xác thực NTP để tăng cường bảo mật, cho phép khách hàng xác minh nguồn của các gói NTP đã nhận.

8. An toàn và thuận tiện cho vận hành 
Có thể vận hành thông qua mạng LAN thông qua các giao thức MOBA-NMS (SNMP), SSH hoặc SNMP. SSH và SNMP (xác thực MD5 và mã hóa DES) cho phép kết nối an toàn. Có thể kết nối bổ sung qua RS232.

9. Cảnh báo lỗi
Các cảnh báo lỗi được gửi qua tin nhắn SNMP, e-mail hoặc bằng rơle cảnh báo. Ngoài ra, cảnh báo lỗi được hiển thị trên màn hình và trên đèn LED báo lỗi.

Đồng hồ chủ

 

10. Tham Khảo Tài Liệu: DATASHEET

11. Link tham khảo:

- Hệ thống đồng hồ chủ cho Trường học.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Bệnh Viện.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Ngành Đường sắt.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Sân bay.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Ngành Tài chính Ngân hàng.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Ngành Điện.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Ngành tự động hoá.

 

 

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn Thiết bị đồng bộ thời gian xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN COTEL
Địa chỉ: 14C2 Ngõ 521/51, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (024) 66637998 | Hotline: 0904787059
Email: info@cotel.vn

 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03921 sec| 2381.156 kb