Hệ thống đồng hồ chủ (Master clock) cho bệnh viện

- Tin tức
Hệ thống đồng hồ chủ (Master clock) cho bệnh viện
Đồng bộ hóa thời gian chính xác và hiển thị thời gian đáng tin cậy là điều cần thiết tại bất kỳ môi trường chăm sóc sức khỏe nào.

Tại sao thời gian chính xác lại quan trọng tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe ?
Quản lý thời gian hiệu quả là một thuộc tính quan trọng đối với nhân viên bệnh viện để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Thực hiện một hệ thống đồng hồ chính xác là cách hiệu quả nhất để tối đa hóa kỹ năng quản lý thời gian và một hệ thống đồng hồ được đồng bộ đúng cách có thể mang lại nhiều lợi ích không gì sánh được cho các bệnh viện.
Lợi ích của thời gian chính xác là gì?

 • Điều quan trọng là duy trì thời gian chính xác trong các hệ thống con khác nhau trong toàn bộ cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe, bao gồm nhưng không giới hạn ở mạng CNTT, trao đổi dữ liệu, cơ sở dữ liệu sao lưu, CCTV, Kiểm soát truy cập và đồng hồ Slave
 • Do đó, điều quan trọng là hồ sơ thời gian phải chính xác cho mục đích của nhân viên y tế chuyển tiếp thông tin bệnh nhân cho nhau.
 • Phòng mổ cũng dựa vào thời gian chính xác để cho phép nhân viên y tế theo dõi thời gian đã trôi qua trong cơn nguy kịch.
 • Độ tin cậy và tính sẵn sàng cao.
 • Thực tế, tất cả các đồng hồ ở mỗi phòng mổ, phòng nhân viên, khu bệnh nhân và phòng chờ đều đồng bộ với một nguồn chung.

Các giải pháp Mobatime là gì để cung cấp thời gian chính xác cho Bệnh Viện
1. Đồng bộ hóa NTP cho hệ thống mạng

 • Sử dụng Giao thức thời gian mạng (NTP), tất cả các hệ thống phụ như CCTV, CNTT, Kiểm soát truy cập, Bãi đỗ xe, v.v. và hàng trăm / nghìn đồng hồ slave NTP có thể được đồng bộ hóa từ một máy chủ thời gian được liên kết với mạng.
 • Thông qua việc sử dụng các máy chủ NTP dự phòng, trong trường hợp GPS bị lỗi, có thể tự động chuyển đổi giữa trạng thái chủ và trạng thái dự phòng để có thể đảm bảo tăng tính khả dụng và bảo mật của hệ thống thời gian.

2. Tự động Đồng bộ hóa đồng hồ thức cấp 

 • Đồng hồ kỹ thuật số và tương tự của Mạng NTP hoàn toàn phù hợp với môi trường xung quanh cơ sở bệnh viện và có thể được đồng bộ hóa với bất kỳ máy chủ Thời gian hoặc đồng hồ Chính nào của chúng tôi. Đồng hồ tự động đặt thời gian chính xác và cũng có thể được theo dõi từ xa. Được kết nối qua mạng LAN / WAN và được cấp nguồn bằng POE (Nguồn qua Ethernet), các đồng hồ này không yêu cầu cơ sở hạ tầng bổ sung, giúp việc lắp đặt không tốn kém và cho phép dễ dàng tái định vị.
 • Đồng hồ hai dây, không cần bất kỳ điều chỉnh nào để có thời gian tuyệt đối trên đồng hồ phụ. Tự cài đặt mã thời gian với nguồn điện vĩnh viễn cho đồng hồ kim. Không cần thêm hệ thống dây điện (Đồng hồ kỹ thuật số có thể yêu cầu nguồn điện bổ sung). Việc lắp đặt hai dây đơn giản và tiết kiệm chi phí. Sử dụng mã thời gian tự cài đặt hàng trăm đồng hồ có thể được đồng bộ hóa từ một đồng hồ chính thông qua cáp hai dây.

Thiết bị đồng bộ thời gian - time server

3. Điều gì tạo nên kác biệt giữa Mobatime so với các hãng khác ?

 • Các sản phẩm của MOBATIME được triển khai thành công trong các dự án trên toàn thế giới với 100% sự hài lòng.
 • Chúng tôi được chọn vì chúng tôi cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm nhưng không giới hạn ở việc cung cấp máy chủ thời gian, đồng hồ/đồng hồ độc lập và phụ kiện mà còn cả các dịch vụ thiết yếu và hệ thống hỗ trợ sau bán hàng
 • Sản phẩm của MOBATIME đặc biệt nổi tiếng với:
  • Máy chủ thời gian của MOBATIME đi kèm với thông số kỹ thuật và chất lượng hàng đầu trong ngành.
  • Nhiều loại đồng hồ analog và đồng hồ kỹ thuật số của MOBATIME phù hợp cho cả môi trường trong nhà và ngoài trời với nhiều chế độ đồng bộ hóa khác nhau như NTP, mã tự cài đặt (self-setting code), không dây, độc lập, v.v.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng tốt và được sản xuất tại Thụy Sĩ và các nước EU. Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa.
  • Các giá trị của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi và chúng tôi có mặt trực tiếp tại địa điểm của bạn hoặc thông qua các đối tác của chúng tôi và có thể mở rộng hỗ trợ trực tuyến hoặc tại chỗ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Cuối cùng, chúng tôi muốn nói thêm cho bạn biết rằng hệ thống thời gian của chúng tôi đang cải tiến các lĩnh vực mà nó được áp dụng: Đường sắt, Sân bay, Bệnh viện, Ngân hàng, Viễn thông, Tiện ích điện, Công nghiệp, Tổ chức và Tàu. Chúng tôi cảm thấy có động lực bằng cách cải thiện và đầu tư để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04970 sec| 2147.016 kb