Hệ thống đồng hồ chủ cho ngành điện.

- Tin tức
Hệ thống đồng hồ chủ cho ngành điện.
Mức độ tin cậy và tính sẵn sàng cao là yếu tố bắt buộc đối với các hệ thống phân phối thời gian. Cung cấp thời gian chính xác trong các nhà máy điện cũng như trong các trạm biến áp thông thường và kỹ thuật số là điều cần thiết.

Tại sao thời gian chính xác lại quan trọng trong ngành điện ?
Độ tin cậy cao về thời gian chính xác dưới mili giây hoặc dưới micro giây là điều cần thiết cho việc sử dụng điện. Đặc biệt, trong các lĩnh vực rủi ro nhạy cảm cao, chẳng hạn như lưới điện phân phối (ví dụ: đường dây điện trung thế, hệ thống dây điện hạ thế, trạm biến áp và máy biến áp gắn cột), cần phải vận hành liên tục và ghi lại tất cả các sự kiện với thời gian chính xác. mọi lúc để theo dõi sự xáo trộn. Một tham chiếu thời gian tuyệt đối là bắt buộc.

Lợi ích của thời gian chính xác là gì?

 • Các công ty điện phụ thuộc vào sự đồng bộ hóa thời gian chính xác để phát hiện sự bất ổn của lưới điện và bảo vệ cơ sở hạ tầng.
 • Duy trì thời gian chính xác trong tất cả các hệ thống bảo vệ và kiểm soát là chìa khóa để ghi dấu thời gian đáng tin cậy cho tất cả các sự kiện. Nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân tích các xáo trộn có thể xảy ra trên hệ thống điện. 
 • Giữ cho bất kỳ thiết bị điện nào hoạt động hiệu quả phụ thuộc vào sự đồng bộ hóa chính xác trên toàn bộ mạng CNTT.

Các giải pháp Mobatime là gì để cung cấp thời gian chính xác cho ngành công nghiệp điện

1. Giao diện NTP/PTP/PRC/IRIG/Tần số hoặc Xung đồng bộ cho hệ thống mạng.
Sử dụng Giao thức thời gian mạng (NTP) hoặc nếu cần thời gian chính xác hơn nữa thông qua Giao thức thời gian chính xác cao (PTP), PTP đáp ứng tiêu chuẩn IEC 61850-9-3 tất cả các Mạng WAN/LAN, hệ thống phụ của trạm biến áp có thể được đồng bộ hóa từ máy chủ một thời gian.
Thông qua việc sử dụng các máy chủ NTP/PTP dự phòng, trong trường hợp bị lỗi, có thể tự động chuyển đổi giữa trạng thái chủ và trạng thái phụ để có thể đảm bảo tăng tính khả dụng và bảo mật của hệ thống thời gian.
Sử dụng nhiều giao diện đa dạng (ví dụ: IRIG, ToD, E1, 2MHz. 10MHz, xung chính xác, v.v.) tùy thuộc vào việc lựa chọn máy chủ thời gian.

2. Tự động Đồng bộ hóa đồng hồ thức cấp
Đồng hồ số và tương tự mạng NTP hoàn toàn phù hợp với môi trường xung quanh nhà máy điện hoặc cơ sở trạm biến áp điện và có thể được đồng bộ hóa với bất kỳ máy chủ Thời gian hoặc Đồng hồ chủ nào. Đồng hồ tự động thiết lập thời gian chính xác và cũng có thể được theo dõi từ xa. Được kết nối qua mạng LAN/WAN và được cấp nguồn qua Ethernet PoE, các đồng hồ này không yêu cầu cơ sở hạ tầng bổ sung, giúp việc lắp đặt không tốn kém và cho phép dễ dàng định vị.

Đồng hồ hai dây, không cần bất kỳ điều chỉnh nào để có thời gian tuyệt đối trên đồng hồ phụ. Tự cài đặt mã thời gian với nguồn điện vĩnh viễn cho đồng hồ kim. Không cần thêm hệ thống dây điện (Đồng hồ kỹ thuật số có thể yêu cầu nguồn điện bổ sung). Việc lắp đặt hai dây đơn giản và tiết kiệm chi phí. Sử dụng mã thời gian tự cài đặt hàng trăm đồng hồ có thể được đồng bộ hóa từ một đồng hồ chính thông qua cáp hai dây.

Thiết bị đồng bộ thời gian - Time server

3. Điều gì tạo nên kác biệt giữa Mobatime so với các hãng khác ?

 • Các sản phẩm của MOBATIME được triển khai thành công trong các dự án trên toàn thế giới với 100% sự hài lòng.
 • Chúng tôi được chọn vì chúng tôi cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm nhưng không giới hạn ở việc cung cấp máy chủ thời gian, đồng hồ/đồng hồ độc lập và phụ kiện mà còn cả các dịch vụ thiết yếu và hệ thống hỗ trợ sau bán hàng
 • Sản phẩm của MOBATIME đặc biệt nổi tiếng với:
  • Máy chủ thời gian của MOBATIME đi kèm với thông số kỹ thuật và chất lượng hàng đầu trong ngành.
  • Nhiều loại đồng hồ analog và đồng hồ kỹ thuật số của MOBATIME phù hợp cho cả môi trường trong nhà và ngoài trời với nhiều chế độ đồng bộ hóa khác nhau như NTP, mã tự cài đặt (self-setting code), không dây, độc lập, v.v.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng tốt và được sản xuất tại Thụy Sĩ và các nước EU. Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa.
  • Các giá trị của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi và chúng tôi có mặt trực tiếp tại địa điểm của bạn hoặc thông qua các đối tác của chúng tôi và có thể mở rộng hỗ trợ trực tuyến hoặc tại chỗ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Cuối cùng, chúng tôi muốn nói thêm cho bạn biết rằng hệ thống thời gian của chúng tôi đang cải tiến các lĩnh vực mà nó được áp dụng: Đường sắt, Sân bay, Bệnh viện, Ngân hàng, Viễn thông, Tiện ích điện, Công nghiệp, Tổ chức và Tàu. Chúng tôi cảm thấy có động lực bằng cách cải thiện và đầu tư để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.51104 sec| 2139.563 kb