Hệ thống đồng hồ chủ (Master clock) cho sân bay.

- Tin tức
Hệ thống đồng hồ chủ (Master clock) cho sân bay.
Mức độ tin cậy và tính sẵn sàng cao là yếu tố bắt buộc đối với hệ thống phân phối thời gian. Hiển thị thời gian chính xác cho hành khách và nhân viên mặt đất cũng là điều cần thiết ở mọi sân bay.

Tại sao thời gian chính xác lại quan trọng tại các sân bay ?
Sân bay có thể là một môi trường bận rộn. Điều phối hành khách và hành lý đảm bảo chuyến bay an toàn và đúng giờ và tất cả những điều này thường xảy ra ở một số tòa nhà. Quản lý thời gian chính xác là điều quan trọng để làm chủ những thách thức hàng ngày. Có thể là kiểm soát không lưu, đòi hỏi thời gian đáng tin cậy và chính xác cao hoặc cho nhân viên những người phải sử dụng hiệu quả các nguồn lực của mình. Để đảm bảo rằng các kỹ năng có thể được sử dụng một cách lý tưởng, các hệ thống được đồng bộ hóa một cách đáng tin cậy là một yếu tố quan trọng. Chỉ khi tất cả các hệ thống con hoạt động cùng nhau vào thời điểm chính xác thì hiệu suất tốt nhất mới có thể được đảm bảo.
Lợi ích của thời gian chính xác là gì?

 • Dấu thời gian chính xác rất quan trọng để duy trì thời gian chính xác trong tất cả các hệ thống con khác nhau trong toàn bộ cơ sở hạ tầng sân bay, bao gồm nhưng không giới hạn ở giám sát chuyến bay, dữ liệu radar, trao đổi dữ liệu.
 • Mức độ bảo mật cao rất quan trọng vì độ tin cậy và khả năng sẵn sàng 99,999% có thể được yêu cầu để tránh bất kỳ trường hợp mất đồng bộ nào qua sân bay.
 • Giữ cho cơ sở sân bay hoạt động hiệu quả phụ thuộc vào thời gian chính xác trong tất cả các hệ thống, mạng CNTT, kiểm soát truy cập, PIS (Hệ thống thông tin hành khách) và tự động hóa. Tất cả các hệ thống và tất cả các đồng hồ trong mỗi hành lang, khu vực chờ đợi hoặc văn phòng phải được đồng bộ với một nguồn thời gian chung và có cùng một thời gian.

Các giải pháp Mobatime là gì để cung cấp thời gian chính xác cho sân bay
1. Đồng bộ hóa NTP / PTP cho hệ thống mạng

 • Sử dụng Giao thức thời gian mạng (NTP) hoặc nếu cần thời gian chính xác hơn thông qua Giao thức thời gian chính xác (PTP), tất cả hệ thống phụ như CCTV, CNTT, Kiểm soát ra vào, Bãi đậu xe, PIS (Hệ thống Thông tin Hành khách), v.v. và hàng trăm/hàng nghìn đồng hồ NTP có thể được đồng bộ hóa từ một máy chủ thời gian được liên kết với mạng.
 • Thông qua việc sử dụng các máy chủ NTP / PTP dự phòng, trong trường hợp bị lỗi, có thể tự động chuyển đổi giữa trạng thái chủ và trạng thái dự phòng để có thể đảm bảo tăng tính khả dụng và bảo mật của hệ thống thời gian.

2. Tự động Đồng bộ hóa đồng hồ thức cấp 

 • Đồng hồ kỹ thuật số và tương tự của Mạng NTP hoàn toàn phù hợp với khu vực xung quanh sân bay và có thể được đồng bộ hóa với bất kỳ máy chủ Thời gian hoặc đồng hồ Chính nào của chúng tôi. Đồng hồ tự động đặt thời gian chính xác và cũng có thể được theo dõi từ xa. Được kết nối qua mạng LAN / WAN và được cấp nguồn bằng POE (Nguồn qua Ethernet), các đồng hồ này không yêu cầu cơ sở hạ tầng bổ sung, giúp việc lắp đặt không tốn kém và cho phép dễ dàng tái định vị. 
 • Đồng hồ hai dây, không cần bất kỳ điều chỉnh nào để có thời gian tuyệt đối trên đồng hồ phụ. Tự cài đặt mã thời gian với nguồn điện vĩnh viễn cho đồng hồ kim. Không cần thêm hệ thống dây điện (Đồng hồ kỹ thuật số có thể yêu cầu nguồn điện bổ sung). Việc lắp đặt hai dây đơn giản và tiết kiệm chi phí. Sử dụng mã thời gian tự cài đặt hàng trăm đồng hồ có thể được đồng bộ hóa từ một đồng hồ chính thông qua cáp hai dây.

Máy chủ thời gian cho sân bay - Time Server

3. Điều gì tạo nên kác biệt giữa Mobatime so với các hãng khác ?

 • Các sản phẩm của MOBATIME được triển khai thành công trong các dự án trên toàn thế giới với 100% sự hài lòng.
 • Chúng tôi được chọn vì chúng tôi cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm nhưng không giới hạn ở việc cung cấp máy chủ thời gian, đồng hồ/đồng hồ độc lập và phụ kiện mà còn cả các dịch vụ thiết yếu và hệ thống hỗ trợ sau bán hàng
 • Sản phẩm của MOBATIME đặc biệt nổi tiếng với:
  • Máy chủ thời gian của MOBATIME đi kèm với thông số kỹ thuật và chất lượng hàng đầu trong ngành.
  • Nhiều loại đồng hồ analog và đồng hồ kỹ thuật số của MOBATIME phù hợp cho cả môi trường trong nhà và ngoài trời với nhiều chế độ đồng bộ hóa khác nhau như NTP, mã tự cài đặt (self-setting code), không dây, độc lập, v.v.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng tốt và được sản xuất tại Thụy Sĩ và các nước EU. Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa.
  • Các giá trị của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi và chúng tôi có mặt trực tiếp tại địa điểm của bạn hoặc thông qua các đối tác của chúng tôi và có thể mở rộng hỗ trợ trực tuyến hoặc tại chỗ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Cuối cùng, chúng tôi muốn nói thêm cho bạn biết rằng hệ thống thời gian của chúng tôi đang cải tiến các lĩnh vực mà nó được áp dụng: Đường sắt, Sân bay, Bệnh viện, Ngân hàng, Viễn thông, Tiện ích điện, Công nghiệp, Tổ chức và Tàu. Chúng tôi cảm thấy có động lực bằng cách cải thiện và đầu tư để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.02890 sec| 2139.594 kb