Hệ thống đồng hồ chủ (Master clock) cho Trường học

- Tin tức
Hệ thống đồng hồ chủ (Master clock) cho Trường học
Đồng bộ hóa thời gian chính xác và hiển thị thời gian chính xác là điều cần thiết tại bất kỳ môi trường giáo dục, đại học nào.

Tại sao thời gian chính xác lại quan trọng tại các cơ sở giao dục và đại học.
Các cơ quan hành chính nhà nước, trường học và trường đại học đều đang đảm bảo một thói quen hàng ngày có tổ chức và có cấu trúc để đảm bảo công việc hiệu quả. Giáo viên, sinh viên, nhân viên hoặc khách hàng phụ thuộc vào sự đúng giờ và tất cả đều phụ thuộc vào thời gian hiển thị. Các hệ thống con khác nhau chẳng hạn như hiển thị thời gian hoặc thiết bị CNTT, hệ thống khóa, hệ thống báo cháy hoặc hệ thống điều khiển chuông giải lao phải tương tác với nhau để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.

Lợi ích của thời gian chính xác là gì?

 • Điều quan trọng là duy trì thời gian chính xác trong các hệ thống con khác nhau trong toàn bộ cơ sở hạ tầng giáo dục, bao gồm nhưng không giới hạn ở mạng CNTT, trao đổi dữ liệu, cơ sở dữ liệu sao lưu, CCTV, Kiểm soát truy cập và đồng hồ Slave
 • Độ tin cậy và tính sẵn sàng cao.
 • Trên thực tế, tất cả các đồng hồ trong mỗi phòng của tòa nhà, phòng nhân viên, khu công cộng và phòng chờ đều được đồng bộ hóa với một nguồn chung.

Các giải pháp Mobatime là gì để cung cấp thời gian chính xác cho cơ sở giáo dục 

1. Đồng bộ hóa NTP cho hệ thống mạng
Sử dụng Giao thức thời gian mạng (NTP), tất cả các hệ thống phụ như CCTV, CNTT, Kiểm soát truy cập, Bãi đỗ xe, v.v. và hàng trăm / nghìn đồng hồ (Analog/Digital) có thể được đồng bộ hóa từ một máy chủ thời gian thông qua mạng LAN / WAN.
Thông qua việc sử dụng các máy chủ NTP dự phòng, trong trường hợp GPS bị lỗi, có thể tự động chuyển đổi giữa trạng thái chính và trạng thái dự phòng để có thể đảm bảo tăng tính khả dụng và bảo mật của hệ thống thời gian.
 

2. Tự động Đồng bộ hóa đồng hồ thức cấp 
Đồng hồ kỹ thuật số và tương tự của Mạng NTP hoàn toàn phù hợp với môi trường xung quanh cơ sở giáo dục, trường đại học và có thể được đồng bộ hóa với bất kỳ máy chủ Thời gian hoặc đồng hồ Chính nào của Mobatime. Đồng hồ tự động đặt thời gian chính xác và cũng có thể được theo dõi từ xa. Được kết nối qua mạng LAN / WAN và được cấp nguồn bằng PoE (Nguồn qua Ethernet), các đồng hồ này không yêu cầu cơ sở hạ tầng bổ sung, giúp việc lắp đặt không tốn kém và cho phép dễ dàng tái định vị.


Đồng hồ hai dây, không cần bất kỳ điều chỉnh nào để có thời gian tuyệt đối trên đồng hồ phụ. Tự cài đặt mã thời gian với nguồn điện vĩnh viễn cho đồng hồ kim. Không cần thêm hệ thống dây điện (Đồng hồ kỹ thuật số có thể yêu cầu nguồn điện bổ sung). Việc lắp đặt hai dây đơn giản và tiết kiệm chi phí. Sử dụng mã thời gian tự cài đặt hàng trăm đồng hồ có thể được đồng bộ hóa từ một đồng hồ chính thông qua cáp hai dây.

Hệ thống đồng hồ chủ cho trường học

 

3. Điều gì tạo nên kác biệt giữa Mobatime so với các hãng khác ?

 • Các sản phẩm của MOBATIME được triển khai thành công trong các dự án trên toàn thế giới với 100% sự hài lòng.
 • Chúng tôi được chọn vì chúng tôi cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm nhưng không giới hạn ở việc cung cấp máy chủ thời gian, đồng hồ/đồng hồ độc lập và phụ kiện mà còn cả các dịch vụ thiết yếu và hệ thống hỗ trợ sau bán hàng
 • Sản phẩm của MOBATIME đặc biệt nổi tiếng với:
  • Máy chủ thời gian của MOBATIME đi kèm với thông số kỹ thuật và chất lượng hàng đầu trong ngành.
  • Nhiều loại đồng hồ analog và đồng hồ kỹ thuật số của MOBATIME phù hợp cho cả môi trường trong nhà và ngoài trời với nhiều chế độ đồng bộ hóa khác nhau như NTP, mã tự cài đặt (self-setting code), không dây, độc lập, v.v.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng tốt và được sản xuất tại Thụy Sĩ và các nước EU. Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa.
  • Các giá trị của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi và chúng tôi có mặt trực tiếp tại địa điểm của bạn hoặc thông qua các đối tác của chúng tôi và có thể mở rộng hỗ trợ trực tuyến hoặc tại chỗ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Cuối cùng, chúng tôi muốn nói thêm cho bạn biết rằng hệ thống thời gian của chúng tôi đang cải tiến các lĩnh vực mà nó được áp dụng: Đường sắt, Sân bay, Bệnh viện, Ngân hàng, Viễn thông, Tiện ích điện, Công nghiệp, Tổ chức và Tàu. Chúng tôi cảm thấy có động lực bằng cách cải thiện và đầu tư để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.02961 sec| 2147.188 kb