Thiết bị đồng bộ thời gian Mobatime DTS 4138

5 5 (1 đánh giá)

Hãng sản xuất: Mobatime - Thuỵ Sĩ

  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ

Đặt mua: 0904.787.059 

Thông số kỹ thuật Thiết bị đồng bộ thời gian Mobatime DTS 4138

Máy chủ thời gian DTS 4138 là thiết bị kết hợp phân phối và đồng bộ hóa thời gian với 2 cổng mạng RJ45 hỗ trợ IPv4/IPv6 . DTS 4148 cung cấp thời gian tham chiếu cho các thiết bị đầu cuối thông qua giao thức NTP. Với độ chính xác cao và thông minh cho phép khả năng hoạt động dự phòng, nó mang lại độ tin cậy và tính dự phòng cao. 

Máy chủ thời gian DTS 4138 là một tham chiếu thời gian linh hoạt ở một số khía cạnh. Một mặt, nó chuyển tiếp tín hiệu thời gian bên ngoài với độ chính xác và độ tin cậy cao trực tiếp đến tất cả các thiết bị phát multicast hoặc unicast NTP (dựa trên IP), chẳng hạn như bộ giao động của đồng hồ NTP slave, đồng hồ kỹ thuật số và màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số với đồng bộ NTP. Mặt khác, nó cũng có thể đồng bộ hóa NMI (Network MOBALine Interface), có thể đồng bộ hóa đồng hồ master và đồng hồ slave với đầu ra MOBALine và DCF 77. Ngay cả PC/máy trạm, máy photocopy, máy in, thiết bị fax, thiết bị đầu cuối ghi thời gian, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống báo cháy trung tâm, thiết bị ghi hình ảnh và âm thanh, và nhiều thiết bị khác

1. Thời gian chính xác
Hầu hết độ chính xác tối đa đạt được khi đồng bộ hóa GPS. Quản lý thời gian thông minh đảm bảo độ chính xác cao lâu dài bằng cách liên tục bù độ lệch và lão hóa của bộ dao động. Thời gian bên trong được điều chỉnh thành tham chiếu thời gian hoạt động (ví dụ: GPS) được dịch chuyển từ từ để tránh bất kỳ bước nhảy thời gian nào (ví dụ: sau khi mất nguồn thời gian lâu hơn).

2. Hiệu suất hàng đầu cho các mạng lớn.
DTS 4138 hiệu suất cao có thể trả lời hơn 250 yêu cầu NTP và SNTP mỗi giây, cho phép đồng bộ hóa hàng nghìn máy khách.

3. Xác thực NTP
DTS 4138 hỗ trợ xác thực NTP để tăng cường bảo mật, cho phép khách hàng xác minh nguồn của các gói NTP đã nhận.

4. An toàn và thuận tiện cho vận hành 
Có thể vận hành thông qua mạng LAN thông qua các giao thức MOBA-NMS (SNMP), SSH hoặc SNMP. SSH và SNMP (xác thực MD5 và mã hóa DES) cho phép kết nối an toàn. Có thể kết nối bổ sung qua RS232.

5. Cảnh báo lỗi
Các cảnh báo lỗi được gửi qua tin nhắn SNMP, e-mail hoặc bằng rơle cảnh báo. Ngoài ra, cảnh báo lỗi được hiển thị trên màn hình và trên đèn LED báo lỗi.

6. Thời gian dự phòng
Để tránh độ lệch thời gian giữa hai DTS 4138, chúng có thể được liên kết thông qua kết nối cáp quang bằng cách sử dụng hai mô-đun GBIC. Lý tưởng nhất là cả hai grandmasters đều sử dụng GPS làm tham chiếu thời gian chính, nhưng bất kỳ nguồn tham chiếu thời gian nào cũng có thể được chọn làm tham chiếu thời gian chính. Hai DTS 4138 tự động thương lượng trạng thái của chúng là Master hay dự phòng. Slave được đồng bộ hóa bởi các đồng hồ Master ngay khi bất kỳ nguồn nào được xếp hạng/ưu tiên tốt hơn bị lỗi. Việc hoán đổi giữa trạng thái Master và trạng thái Slave sẽ diễn ra tự động.

7. Đầu ra dự phòng
Nếu một DTS 4138 ở chế độ thụ động, nó sẽ không cung cấp NTP cho mạng. Các đầu ra mã thời gian và tần số luôn được tạo trên cả hai thiết bị.

8. Nguồn dự phòng
Máy chủ thời gian DTS 4138 hỗ trợ 2 nguồn dự phòng 2x24 VDC

Đồng hồ chủ DTS 4138

 

9. Tham khảo tài liệu: DATASHEET

10. Link tham khảo:

- Hệ thống đồng hồ chủ cho Trường học.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Bệnh Viện.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Ngành Đường sắt.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Sân bay.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Ngành Tài chính Ngân hàng.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Ngành Điện.
- Hệ thống đồng hồ chủ cho Ngành tự động hoá.

 

 

 

 

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn Thiết bị đồng bộ thời gian, Hệ thống đồng hồ chủ xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN COTEL
Địa chỉ: 14C2 Ngõ 521/51, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (024) 66637998 | Hotline: 0904787059
Email: info@cotel.vn

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03486 sec| 2413.734 kb