Máy chủ thời gian (Master clock) và đồng hồ cho Trường học

- Tin tức
Máy chủ thời gian (Master clock) và đồng hồ cho Trường học
Đồng bộ hóa thời gian chính xác và hiển thị thời gian đáng tin cậy là điều cần thiết tại bất kỳ môi trường giáo dục, đại học.

Tại sao thời gian chính xác lại quan trọng tại các cơ sở giao dục, đại học.
Các cơ quan hành chính nhà nước, trường học và trường đại học đều đang đảm bảo một thói quen hàng ngày có tổ chức và có cấu trúc để đảm bảo công việc hiệu quả. Giáo viên, sinh viên, nhân viên hoặc khách phụ thuộc vào sự đúng giờ và tất cả đều phụ thuộc vào thời gian hiển thị. Các hệ thống con khác nhau chẳng hạn như hiển thị thời gian hoặc thiết bị CNTT, hệ thống khóa, hệ thống báo cháy hoặc hệ thống điều khiển chuông giải lao phải tương tác với nhau để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.

Lợi ích của thời gian chính xác là gì?

  • Điều quan trọng là duy trì thời gian chính xác trong các hệ thống con khác nhau trong toàn bộ cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe, bao gồm nhưng không giới hạn ở mạng CNTT, trao đổi dữ liệu, cơ sở dữ liệu sao lưu, CCTV, Kiểm soát truy cập và đồng hồ Slave
  • Độ tin cậy và tính sẵn sàng cao.
  • Thực tế, tất cả các đồng hồ ở mỗi phòng mổ, phòng nhân viên, khu bệnh nhân và phòng chờ đều đồng bộ với một nguồn chung.

Các giải pháp Mobatime là gì để cung cấp thời gian chính xác cho cơ sở giáo dục 
1. Đồng bộ hóa NTP cho hệ thống mạng
Sử dụng Giao thức thời gian mạng (NTP), tất cả các hệ thống phụ như CCTV, CNTT, Kiểm soát truy cập, Bãi đỗ xe, v.v. và hàng trăm / nghìn đồng hồ khách NTP có thể được đồng bộ hóa từ một máy chủ thời gian được liên kết với mạng.
Thông qua việc sử dụng các máy chủ NTP dự phòng, trong trường hợp GPS bị lỗi, có thể tự động chuyển đổi giữa trạng thái chủ và trạng thái dự phòng để có thể đảm bảo tăng tính khả dụng và bảo mật của hệ thống thời gian.
 

2. Tự động Đồng bộ hóa đồng hồ thức cấp 
Đồng hồ kỹ thuật số và tương tự của Mạng NTP hoàn toàn phù hợp với môi trường xung quanh cơ sở giáo dục, trường đại học và có thể được đồng bộ hóa với bất kỳ máy chủ Thời gian hoặc đồng hồ Chính nào của chúng tôi. Đồng hồ tự động đặt thời gian chính xác và cũng có thể được theo dõi từ xa. Được kết nối qua mạng LAN / WAN và được cấp nguồn bằng PoE (Nguồn qua Ethernet), các đồng hồ này không yêu cầu cơ sở hạ tầng bổ sung, giúp việc lắp đặt không tốn kém và cho phép dễ dàng tái định vị.
Đồng hồ hai dây, không cần bất kỳ điều chỉnh nào để có thời gian tuyệt đối trên đồng hồ phụ. Tự cài đặt mã thời gian với nguồn điện vĩnh viễn cho đồng hồ kim. Không cần thêm hệ thống dây điện (Đồng hồ kỹ thuật số có thể yêu cầu nguồn điện bổ sung). Việc lắp đặt hai dây đơn giản và tiết kiệm chi phí. Sử dụng mã thời gian tự cài đặt hàng trăm đồng hồ có thể được đồng bộ hóa từ một đồng hồ chính thông qua cáp hai dây.

Hệ thống đồng hồ chủ cho trường học

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03172 sec| 2083.68 kb