Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm làm việc với Đại sứ quán Ba Lan và Công ty Elproma

- Tin tức
Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm làm việc với Đại sứ quán Ba Lan và Công ty Elproma
Ngày 4/6, tại Hà Nội công ty Elproma và đại sứ quán Ba Lan có buổi làm việc với tập đoàn điện lực việt nam (EVN).

Đại diện tập đoàn EVN ông Võ Quang Lâm đã trao đổi với công ty Elproma về nội dung liên quan đến giải pháp an toàn thông tin, an ninh mạng trong đồng bộ hoá thời gian.

Elproma làn việc với tập đoàn EVN

Đại diện công ty Elproma ông Tomasz Widomski – Đồng sáng lập công ty Elproma cũng là chuyên gia của ITU trong lĩnh vực đồng bộ hoá thời gian đã chia sẻ một số công nghệ, giải pháp và các thành tựu mà công ty đã đạt được trong lĩnh vực đồng bộ hoá thời gian, đo xa.

Elproma làm việc với tập đoàn EVN

Nhân chuyến thăm và làm việc tại tập đoàn EVN công ty Elproma bày tỏ mong muốn giới thiệu đến EVN những sản phẩm & giải pháp về đồng bộ hoá thời gian, an ninh mạng và đo xa…

Elproma làm việc với tập đoàn EVN

ELPROMA  - Nhà sản xuất máy chủ thời gian NTP/PTP/White Rabbit hàng đầu EU. Nhà đồng phát triển CERN White Rabbit, thành viên của Nhóm Phòng thí nghiệm Quy mô Thời gian Nguyên tử TA(PL). Máy chủ Elproma NTP hầu hết là sản phẩm được lựa chọn cho các hệ thống đo lường. ELPROMA là một trong những nhà thầu cung cấp máy chủ thời gian cho các tổ chức như: Uỷ ban châu âu và nghị viện châu âu, Thanh viên Khối NATO, Eurocontrol, Các viện đo lường của châu âu...

Các sản phẩm và giải pháp của Elproma. 
1- Máy chủ cung cấp tín hiệu thời gian thông qua giao thức NTP/PTP/White Rabbit với mức độ bảo mật cao có khả năng phát hiện và giám sát tín hiệu nhiễu/giả mạo.
2- Hệ Thống giám sát nhiễu/giả mạo
3- Hệ thống phân phối thời gian và tần số độc lập với GPS có khả năng kiểm tra, đánh giá mức độ tin cậy của các máy chủ từ xa, đảm bảo độ lệch thời gian máy chủ từ xa luôn năm trong phạm vi an toàn.

 

 

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.02952 sec| 2126.219 kb