GIỚI THIỆU CAMERA NHIỆT SEEK REVEAL SERIES

- Tin tức
GIỚI THIỆU CAMERA NHIỆT SEEK REVEAL SERIES
Thiết bị được sản xuất tiện dụng cho bàn tay của người làm việc chuyên nghiệp, máy ảnh chụp ảnh nhiệt cầm tay Seek Reveal kết hợp hình ảnh sắc nét với đèn LED 300 Lumen hiệu suất cao thành một thiết bị tiện dụng và bền bỉ. Với dải năng lượng có thể phát hiện được từ -40° đến 626°F (-40° đến 330°C), các thiết bị này cho phép bạn xác định chính xác và đo các nguồn nhiệt và tổn thất nhiệt cụ thể - từ 500 đến 1800feet. Cho dù bạn là thợ sửa ống nước, thợ điện kiểm tra điểm nóng hoặc chủ nhà, Reveal sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chiếu sáng mà bạn cần để chẩn đoán nhanh chóng, hiệu quả và an toàn - tất cả chỉ cần chạm vào một nút bấm.

Máy ảnh Reveal cho phép người dùng hình dung nhiệt lượng được phát ra và phản xạ khỏi các vật thể và con người theo cách mà mắt thường đơn giản là không thể nhìn thấy. Ngay cả trong bóng tối, Reveal sẽ cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh rõ ràng như trong ánh sáng ban ngày. Tất cả chỉ là mở hộp, cấp nguồn cho máy ảnh của bạn và bạn đã sẵn sàng để xem Unseen ™. 
Để chụp ảnh, bạn sẽ muốn đặt tâm ngắm vào bất cứ thứ gì bạn đang xem trên màn hình và nhấn nút RIGHT để chụp. Máy ảnh sẽ đóng băng khung hình và tạo thành một viền trắng xung quanh hình ảnh bạn vừa chụp. Bạn có thể xem lại hoặc xóa ảnh bằng cách nhấn nút CENTER để tới menu và chọn tab ‘Thư viện ảnh. 

Camera nhiệt Seek Reveal

Tất cả các máy ảnh trong Reveal series cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều bộ lọc màu khác nhau, qua đó bạn có thể đánh giá những gì bạn thấy. Để truy cập các bộ lọc này, nhấn nút LEFT để chuyển qua các tùy chọn khác nhau và khi bạn đã chọn bộ lọc mong muốn, chỉ cần nhấn nút CENTER để khóa nó tại chỗ. Nếu bạn cần sử dụng đèn pin, hãy làm như vậy bằng cách nhấn nút SIDE nằm bên phải máy ảnh để chuyển đổi đèn LED giữa ‘high,’ low, hoặc ‘tắt chế độ.  

Camera nhiệt Seek Reveal


Một số models nhất định của RevealXR và tất cả các models của RevealPRO có chứa một số tính năng nâng cao bổ sung như Tốc độ khung hình nhanh (FF) cho phép chất lượng hình ảnh liền mạch và nhanh chóng được hiển thị. RevealPRO cũng lưu trữ vô số chế độ nhiệt độc đáo, như khoảng cách và mức niệt, cho phép phạm vi tùy chọn lớn hơn khi xem và phân tích hình ảnh nhiệt. 
Bạn có thể tải xuống hình ảnh từ tất cả các thiết bị trong Reveal series bằng cách tháo cửa sau được bọc cao su ở cuối thiết bị và cắm dây USB đi kèm của bạn từ máy tính vào khe cắm. Từ đây, máy tính sẽ tự động nhắc bạn tải lên ảnh của mình, sau đó có thể được xem xét và đánh giá chi tiết hơn. 

Model Reveal nào là tốt nhất cho tôi?
Ở đây không có câu trả lời nào, vì sở thích của mỗi cá nhân sẽ khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị chụp ảnh xung quanh nhà để kiểm tra điện hoặc kiểm tra gì khác, thì trường nhìn rộng hơn và các tùy chọn xem nâng cao trên RevealPRO hoặc Reveal có thể theo ý thích của bạn. Nếu khoảng cách dài là ưu tiên, bạn cũng có thể chọn  một trong các model RevealXR.
Nếu bạn hoặc đối tượng cần quan sát đang di chuyển, có lẽ bạn sẽ muốn sử dụng mô hình FastFrame của RevealXR hoặc RevealPRO. Chuyển động sẽ xuất hiện mượt mà hơn với tốc độ khung hình nhanh hơn. Vui lòng xem lại các thông tin sau để tìm ra hình ảnh phù hợp với bạn. Với tầm nhìn rộng, RevealPRO hoặc Reveal hoàn hảo để sử dụng trong nhà và xung quanh nhà.

  • Nhà thầu thấy rò rỉ nước, rò rỉ không khí, thiếu cách điện và thiếu hiệu quả nguồn năng lượng
  • Chủ nhà thực hiện kiểm tra điện tại nhà và giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện
  • Thợ ống nước để phát hiện rò rỉ nước và tắc nghẽn
  • Thợ điện để xác định mất điện, dây điện lỏng lẻo và các mối nguy hiểm không an toàn khác
  • Chủ vật nuôi để xác định vị trí thú cưng bị mất vào ban đêm hoặc trong điều kiện tầm nhìn bị che khuất
  • RevealXR (có hoặc không có FastFrame) có trường nhìn hẹp hơn và mức thu phóng mặc định cao hơn
  • Chèo thuyền: Phát hiện và định vị các vật thể gây hại trên mặt nước vào ban đêm
  • An toàn và bảo mật: Quét một bãi đậu xe tối hoặc xung quanh nhà bạn để biết nguy hiểm
  • Kiểm tra tại nhà: Kiểm tra độ tin cậy

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03002 sec| 2137.852 kb