GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ HÓA MỚI CHO CÁC HỆ THỐNG PHÁT SÓNG ( BROADCAST)

- Tin tức
GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ HÓA MỚI CHO CÁC HỆ THỐNG PHÁT SÓNG ( BROADCAST)
Một trong những công ty truyền hình lớn nhất thế giới, cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm các kênh truyền hình quốc gia với chương trình trong nước, đài phát thanh quốc gia và địa phương, và một trang web rộng. Công ty phải đối mặt với thách thức trong việc tích hợp các công nghệ mới nhất để nâng cấp cơ sở vật chất của tổ chức. Công ty truyền hình, thông qua nhà thầu tích hợp hệ thống, đang cập nhật cơ sở hạ tầng đồng bộ hóa để cung cấp hệ thống kiểm soát thời gian và tần số chính xác cho các hoạt động phòng thu và truyền phát. Đồng bộ hóa đáng tin cậy và chính xác đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động đáng tin cậy của cả thiết bị kỹ thuật số mới cũng như các hệ thống cũ.

 

Hệ thống đồng bộ thời gian GPS

Giải pháp
Cotel là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn để cung cấp một hệ thống đồng bộ hóa mới để nâng cấp cơ sở phát sóng. Hệ thống bao gồm đồng hồ chủ được thay thế và đặt tại vị trí trung tâm và hai đồng hồ chủ giống hệt nhau cho các tòa nhà vị trí mới. Đồng hồ chủ sẽ phát ra tín hiệu 10 MHz, 1PPS chính xác cao và các tín hiệu đồng bộ mã thời gian khác. Mặc dù một trong ba đồng hồ chính sẽ được đồng bộ hóa chính xác với các vệ tinh GPS, tín hiệu tần số và thời gian của chúng sẽ được phân phối thông qua các kết nối quang đến hệ thống chuyển mạch chịu lỗi để đảm bảo các tín hiệu này giống nhau trong toàn bộ cơ sở và để tránh sự cố tạm thời của một trong các đồng hồ chính.

Nền tảng hệ thống đồng bộ hóa tần số và thời gian do Cotel cung cấp được bảo mật để phù hợp với các yêu cầu đồng hồ chính xác. Các sản phẩm của Cotel cung cấp có thể được tùy chỉnh để cung cấp nhiều tín hiệu đồng bộ hóa đầu vào và đầu ra. Ngoài các tín hiệu 10 MHz và 1 PPS được tạo bởi bộ tạo dao động đặc biệt OCXO nhiễu pha thấp khi bị khóa với GPS, các thiết bị đã được xây dựng các mô-đun mã thời gian có thể lập trình để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị khác nhau. Các giải pháp của Cotel là một phần không thể thiếu của dự án, cung cấp sự đồng bộ đáng tin cậy và chính xác cho thiết bị phát sóng hiện đại mới và trong toàn tổ chức.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

Abstract Introduction Adjuvant endocrine therapy is an integral compo nent of care for endocrine dependent breast cancer how much does cialis cost

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03443 sec| 2086.563 kb