Đồng hồ kim - Analog

MOBATIME là một trong những công ty hàng đầu thế giới về hệ thống đồng hồ chủ, hệ thống phân phối thời gian, hệ thống tham chiếu thời gian và đồng bộ hóa thời gian. Tất cả các thiết bị và linh kiện của hệ thống đồng hồ chủ MOBATIME được phát triển và sản xuất tại Thụy Sĩ bởi công ty Moser-Baer AG, được thành lập vào năm 1938. Ngày nay công ty có hơn 475 nhân viên và hoạt động trên khắp thế giới. Hàng nghìn sản phẩm của MOBATIME đang được sử dụng và đạt được hiệu suất cao nhất. Các yêu cầu đặc biệt cần có chuyên môn công nghệ trình độ cao.

MOBATIME cung cấp rất nhiều loại đồng hồ hiển thị ở dạng Digital, dạng Analogue cho các chức năng hiển thị thời gian, ngày tháng, nhiệt độ, độ ẩm và đồng hồ bấm giờ; từ các phiên bản tiêu chuẩn cho văn phòng đến các phiên bản chống chịu thời tiết khắc nghiệt bao gồm cả đồng hồ đường sắt để sử dụng ngoài trời. Tất cả các đồng hồ hiển thị dạng Digital và dạng Analogue của Mobatime đều được trang bị bộ dao động thạch anh và có thể hoạt động từ nhiều mã thời gian tiêu chuẩn khác nhau, ngay từ mã thời gian có dây thông thường cho đến công nghệ đồng bộ hóa mới nhất.

 

0.03721 sec| 2078.844 kb

Warning: file_get_contents(/home/cotel/domains/cotel.vn/private_html/modules/products/assets/js/shopcart.js): failed to open stream: No such file or directory in /home/cotel/domains/cotel.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 87