Bộ chuyển đổi nguồn

Bộ chuyển đổi dòng điện MECO được thiết kế bởi MICRO DENSHI CORPORATION của Nhật Bản cho các thông số  điện AC như: Điện áp, dòng điện, công suất, Var, hệ số công suất, tần số, DC Cách ly và vị trí TAP.

Bộ chuyển đổi đáng tin cậy và chính xác này được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của ngành điện và quy trình công nghiệp hơn 15 năm. Các các bộ chuyển đổi này cung cấp tải đầu ra DC độc lập tỷ lệ thuận với các tham số đầu vào.

Bộ chuyển đổi MECO được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống tự động hóa và hệ thống điều khiển và hệ thống xử lý cũng như cho các hệ thống gián sát tại chỗ và hệ thống giá sát từ xa các thông số điện ở mọi giai đoạn của điện sản xuất, truyền tải & phân phối. Chúng rất lý tưởng cho SCADA, quản lý năng lượng, từ xa, ghi dữ liệu cũng như hệ thống giám sát trung tâm.

Bộ chuyển đổi MECO thường được thiết kế để tuân thủ các yêu cầu của IEC 688 / EN 60688, EN 61010-1, EN 61326-1 và I.S. 12784 (Phần 1). Tất cả các bộ chuyển đổi MECO đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của nhà sản xuất bao gồm các thử nghiệm rung, đốt cháy và hiệu chuẩn để đảm bảo độ tin cậy và độ chính xác hoàn toàn trong quá trình hoạt động liên tục.

Bộ chuyển đổi MECO cũng có thể được cung cấp gắn trong Bảng điều khiển với hệ thống dây và phụ kiện hoàn chỉnh đến điểm  kết cuối cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như Power Utility, SEB, Xi măng, Thép, Nhôm, Hóa chất, Phân bón, Đường, Hóa dầu, v.v.

0.03648 sec| 2055.914 kb

Warning: file_get_contents(/home/cotel/domains/cotel.vn/private_html/modules/products/assets/js/shopcart.js): failed to open stream: No such file or directory in /home/cotel/domains/cotel.vn/public_html/libraries/fscache.php on line 87