MÁY PHÂN TÍCH HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MECO

- Tin tức
MÁY PHÂN TÍCH HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MECO
Máy phân tích hệ thống năng lượng mặt trời MECO là một máy phân tích di động được sử dụng để kiểm tra, giám sát, đo lường, phân tích và xử lý sự cố các thông số khác nhau của Hệ thống pin năng lượng mặt trời. Máy phân tích vẽ đường cong I-V với các tham số như Voc, Isc, Vpm, Ipm với tính toán hiệu quả (%) cho hệ thống pin năng lượng mặt trời. Máy phân tích này đi kèm với Máy dò năng lượng mặt trời từ xa để đo và theo dõi bức xạ và nhiệt độ mặt trời. Máy phân tích và Máy dò năng lượng mặt trời từ xa được kết nối với nhau bằng công nghệ Bluetooth Wireless (Bluetooth 2.1 + EDR Class 1).

 

Máy phân tích pin năng lượng mặt trời

Máy phân tích và kiểm tra Logic hệ thống pin năng lượng mặt trời thông minh mà không cần sự có mặt của kỹ thuật viên. Máy phân tích hệ mặt trời chờ và kiểm tra hệ thống cho đến khi phát hiện ra ánh sáng mặt trời thích hợp. Hệ thống liên tục theo dõi đầu ra DC của Hệ thống pin năng lượng mặt trời và đầu ra nguồn AC của biến tần; tính toán Hiệu suất của chuyển đổi nguồn DC thành AC và công suất đầu ra tối đa. Máy phân tích có thể được sử dụng để kiểm soát chất lượng tại dây chuyền sản xuất, kho hoặc nơi lắp đặt, bảo trì các tấm pin mặt trời, xác định yêu cầu của hệ thống pin năng lượng mặt trời, xác minh góc độ lắp đặt tốt nhất và cho nghiên cứu và phát triển.
Máy phân tích được cài đặt phần mềm thân thiện với người dùng để lưu trữ và phân tích dữ liệu. Người dùng có thể lưu trữ dữ liệu (.CSV / .TXT) có thể được đọc trong file Excel và in dạng sóng hoặc Biểu đồ qua máy in. Người dùng có thể tạo báo cáo thử nghiệm với dữ liệu thử nghiệm và đường cong thông tin. Báo cáo này có thể được xem bởi trình duyệt và in ra. Báo cáo có thể được thay đổi theo các mục đường cong đã chọn (OPC, STC, OPC và STC).
Các tính năng khác
Tìm kiếm nguồn năng lượng mặt trời lớn nhất (Pmax) bằng cách Tự động quét: 1000V và 12A (khả năng 12 KW), kích thước bộ nhớ 512 KB (3980 Mod, 320 REC, 3980 PWR hoặc 3980 tệp IRR), với Chức năng Ghi/mở dữ liệu  các đường cong I-V của hệ thống pin mặt trời có thể được phân tích / ghi lại trong khoảng thời gian (ví dụ: 60 phút), chuyển đổi đường cong IV theo OPC thành dữ liệu theo điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn (STC) dựa trên tiêu chuẩn IEC, người dùng có thể thiết lập số sê-ri của các tấm pin mặt trời để có thể đo các thông số của nhiều tấm pin theo phép đo đơn lẻ, độ chiếu xạ và nhiệt độ của tấm pin mặt trời có thể được đo, theo dõi và ghi lại liên tục, cung cấp các báo cáo thử nghiệm OPC và STC để xác minh hiệu suất của tấm pin mặt trời (OK hoặc KHÔNG OK), đèn nền LCD lớn, Bộ chuyển đổi AC và Pin lithium có thể sạc lại, đường cong IV với con trỏ để hiển thị từng điểm dữ liệu.

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03723 sec| 2084.344 kb